Giới Thiệu

Cơ sở Mật Ong Hoa Bốn Mùa chuyên sản xuất, kinh doanh các sản phẩm: mật ong, nghệ và phấn hoa.

Được thành lập năm 2003, Mật Ong Hoa Bốn Mùa đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khai thác và chế biến mật ong nguyên chất và các chế phẩm khác từ ong. Với quy trình sản xuất khép kín và nghiêm ngặt trong từng công đoạn, chúng tôi tự hào luôn cung cấp những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất tới tay người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn cố gắng đi tìm và khai thác mật ong từ những nguồn hoa khác nhau nơi rừng núi để đảm bảo chất lượng, hương vị thơm ngon tự nhiên nhất như: mật ong hoa nhãn, mật ong hoa bạc hà, mật ong hoa cà phê… Với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, Mật Ong Hoa Bốn Mùa có trách nhiệm không ngừng nâng cao năng lực sản xuất và áp dụng các công nghệ kỹ thuật tiên tiến trong từng khâu chế biến. Mật ong được xử lý hoàn toàn bằng các loại máy móc hiện đại giúp tránh hiện tượng lên men, nhiễm khuẩn. Ngoài ra, chúng tôi nói không với chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi và không thêm bất cứ chất phụ gia nào khác, nhờ đó mà sản phẩm mật ong mới có được mùi vị thơm ngon, hương thơm dịu nhẹ thuần tự nhiên 100%. 

Từ khi thành lập đến nay, Mật Ong Hoa Bốn Mùa đã không ngừng lớn mạnh và có mặt tại khắp các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán lẻ: Big C (Go! Market), Aeon Mall, Lan Chi Market, MT Mart. Và để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã mở rộng kinh doanh trên 3 nền tảng sàn thương mại điện tử lớn nhất hiện nay  là Shoppe, Tiki và Lazada. Như vậy, bất cứ lúc nào, ở đâu, các khách hàng yêu quý đều có thể tiếp cận được với những sản phẩm của Mật Ong Hoa Bốn Mùa. 

Trong suốt 17 năm đồng hành và gắn bó với người tiêu dùng, Cơ sở Mật Ong Hoa Bốn Mùa chúng tôi đã nhận được tình yêu, sự tín nhiệm từ khách hàng và tự hào nhận được những chứng nhận, giải thưởng đáng quý. Và mới đây nhất năm 2019, Mật Ong Hoa Bốn Mùa đã đạt chứng nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện An Toàn Thực phẩm số 223/2019/ATTP-CNDK của Cục An Toàn Thực Phẩm, Bộ Y Tế. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi. (Ở đây cho hình ảnh các loại giấy)

 

 

MẬT ONG HOA BỐN MÙA – CAM KẾT MANG ĐẾN CHO KHÁCH HÀNG NHỮNG SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, THUẦN THIÊN NHIÊN!

Chấp Nhận Thanh Toán

chap nhan thanh toan
chap nhan thanh toan
chap nhan thanh toan

X
X