THIÊN NHIÊN TÂY BẮC VÀO MÙA ONG LẤY MẬT & PHẤN

Vải và Nhãn là hai nguồn hoa dậy lên mùi vị đặc trưng mật ong của Việt Nam, cùng với đó là những cánh rừng thiên nhiên bát ngát, lộng lẫy của xứ Tây Bắc khiên bạn sẽ nhớ mãi không quên!

Hè đến cũng là lúc ong đi tìm những giọt mật thơm ngon nhất từ các loài hoa đặc trưng của vùng núi Tây Bắc. Hoa vải và nhãn là những loài hoa chỉ có ở những miền nhiệt đới như ở Việt Nam và có mùi hương thơm đặc trưng riêng khác xa với các vùng khác, vải và nhãn dậy lên mùi hương thơm đặc trưng của mật ong Việt Nam không thể lẫn với bất kì loại mật ong nào trên thế giới.

Với 25 năm kinh nghiệm trong ngành ong, MẬT ONG HOA BỐN MÙA luôn chọn những thời điểm thích hợp để khai thác mật tốt, thơm và ngon nhất cho người tiêu dùng Việt, với giá thành hợp lí, ai cũng có mua và sử dụng. Núi rừng Tây Bắc bạt ngàn nở rộ với mùa hoa vãi và nhãn là một địa điểm lý tưởng cho ong khai thác để cho ra những giọt mật thơm ngon nhất cho người tiêu dùng.

Mình đã từng dùng thử những loại mật ong từ nước ngoài như Canada,Mỹ nhưng mùi và vị mật ong không thể  bằng được với hương vị hấp dẫn đặc trưng của mật ong Việt !!!!

Post tags :

Share :

Trả lời

All in one